Home
» Kiến thức máy in
» Kiến thức mực in
» Tìm hiểu cách chọn mực in dành cho máy in Brother một cách tốt nhất
Tìm hiểu cách chọn mực in dành cho máy in Brother một cách tốt nhất
Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016
Tuân thủ theo như những ngày vừa rồi chọn và sử dụng giấy cho máy in Brother dưới đây đảm bảo bạn sẽ có chất lượng in ấn tốt nhất lại che chở máy tránh một vài hư.
Giấy in chính là 1 ở trong các yếu tố quan trọng hình ảnh hưởng đến chất lượng in. Chúng ta có thể chọn nhiều loại giấy khác nhau để in ấn. Tuy nhiên, không cần phải loại giấy nào cũng hợp lý cho mọi loại máy in ấn. Do đó, chọn giấy cho máy in ấn rất điều quan trọng.
Để đạt hiệu quả cao khi dùng máy in ấn Brother, bạn cần lưu ý vừa rồi chọn giấy sau đây.
vừa rồi chọn giấy cho máy in Brother
- thế nên chọn:
- thế nên chọn loại giấy hay là dùng để in và sao chép
- Dùng giấy có định lượng 57 – 90 g/m2 (20-24lb)
- Giấy có hướng giấy chính là thớ dài, độ PH trung tính xấp xỉ 5%
- có khả năng chọn giấy tái chế mà thực hiện theo thông số liên quan trong chuẩn DIN 19309
- thế nên kiểm tra trước một lượng giấy để chắc chắn giấy hợp lý với máy…
- Không được dùng giấy in ấn phun bởi vì có khả năng gây kẹt giấy và hỏng máy
- Giấy đã in rồi phải dùng mực in có khả năng chịu nhiệt độ trong máy in chính là 200 độ C
- Không dùng giấy nối, giấy sần sùi, giấy nhăn bởi vì có thể làm giảm chất lượng in
- Giấy có thớ sợi nhiều
- Giấy rất mịn hoặc vô cùng sáng bóng
- Giấy bị quăn hay cong mép
- Giấy đã tráng phủ hay được phủ hóa chất
- Giấy bị hư hay bị ăn mòn hay là bị gấp nếp
- Giấy có dán tem hoặc đã đóng ghim
- Giấy tiêu đề độ ẩm thấp hoặc khô bằng nhiệt
- Giấy nhiều lớp hay là giấy không có carbon
chỉ dẫn cách trong khi dùng giấy cho máy in ấn Brother
- ko được đặt quá rất nhiều loại giấy khác nhau vào khay giấy cùng lúc vì có khả năng bị kẹt giấy hoặc là nạp giấy sai.
- nên thiết lập kích thước giấy ở trên phần mền để in đúng vừa qua
- Tránh chạm vào bề mặt giấy ngay trong khi mới in ấn xong
- Giữ giấy phẳng, tránh nơi ẩm ướt, có ánh nắng trực tiếp…
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.